Broadcast announcement tự động gọi ra và phát câu thông báo

Broadcast announcement là gì?

broadcast

 

Với công việc kinh doanh phát triển, bạn cần đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sau khi bán hàng, bạn cần gửi thông tin bán hàng đến các khách hàng thân thiết của công ty? Hoặc quảng cáo dịch vụ thông qua hệ thống tổng đài open source Asterisk?

Với Broadcast announcement cung cấp modun công cụ trên hệ thống tổng đài, cho phép bạn nhập theo danh sách số điện thoại khách hàng vào hệ thống, chọn câu thông báo, thời gian sẽ gọi, sau khi lưu hệ thống sẽ tự động xếp theo hàng chờ gọi đến từng khách hàng và phát câu thông báo đến khách hàng của bạn.

Broadcast announcement Được dùng khi nào?

Mỗi khi công ty bạn có chương trình thông báo đến khách hàng của mình, hoặc tri ân khách hàng thân quen, thông báo các chương trình khuyến mãi mà không có đủ nhân sự để gọi thủ công thì hệ thống gọi ra tự động Broadcast announcement là phương án tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực cho công ty bạn. modun gọn nhẹ được cấu hình trên hệ thống cho phép bạn tạo cuộc gọi bất kỳ đến danh sách số điện thoại khách hàng và phát thông tin.

Broadcast announcement Cho ai dùng?

Bạn là nhà quản lý công ty, bạn quản lý chương trình chăm sóc khách hàng? Bạn cần tiết kiệm nhân sự phụ trách công việc theo mô tuýp nhàm chám khi đọc đi đọc lại nhiều lần một nội dung?

Bạn cần sử dụng modun Broadcast announcement

Cách dùng Broadcast announcement như thế nào?

Bước 1 đăng nhập vào đường link được cung cấp

Bước 2 nhập list danh sách theo dạng: số_phone 1; số _phone2;số_phone3 …

Bước 3 chọn thiết bị ngõ gọi ra

Bước 4 chọn thời gian, thiết lập hàng chờ cho từng lượt gọi

Bước 5 Save và theo dõi danh sách các số điện thoại chờ đang được xử lý bên dưới.

 

Mr Huynh.

Liên  hệ: sales@realtime.vn

Hoặc hotline: 08 730 33888 | 0933119056