Voice broadcasting

Giải pháp IVR/Voice Broadcasting xác nhận đơn hàng

Realtime soulutions xin giới thiệu đến các anh chị giải pháp voice broadcasting giải pháp quảng bá thông tin thông qua kênh thoại.

 

Voice Broadcasting là gì?

realtime cung cấp dịch vụ tự động gọi ra dựa trên cơ chế gửi nhận, tức là bạn có một web site bán hàng, khách hàng mua hàng của bạn, mỗi đơn hàng khách hàng order trên web site sẽ được lưu trữ vào hệ thống CRM bán hàng bên bạn, bạn cần đội ngũ gọi lại để xác nhận đơn hàng, với số lượng lớn khách hàng bạn sẽ tốn số lượng lớn nhân sự để làm việc này. Hoặc để kết thúc nhanh đơn hàng này và biết chắc chắn khách hàng đã đặt hàng và đồng ý nhận hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp đến quý anh chị như sau:

Mỗi khách hàng sau khi đặt hàng trên website, website sẽ gửi một tín hiệu đến một cổng (hệ thống gọi tự động theo cơ chế cụ thể):

KH order trên web site => Web site nhận diện số điện thoại khách hàng => Active lệnh gọi truyền theo tham số: (phone_number, ID_productions) => đến hệ thống tổng đài VoIP => Tổng đài tự động gọi ra cho khách hàng dựa vào phone_number vừa được truyền vào => KH nhấc máy (nghe lời chào theo script lập trình sẵn) => nhấn phím xác nhận (0-9) để phản hồi hoặc bấm một phím cụ thể để vào hàng chờ có đội ngũ sales phục vụ trả lời ngay lập tức => kết quả phản hồi được hệ thống tổng đài VoIP trả về website tham số (id_productions, datetime, Customer_press) một cách realtime ngay lập tức.

với các số điện thoại không liên lạc được nhân sự bạn sẽ gọi lại thủ công thông qua báo cáo trực tiếp trên CRM website. API tự động gọi ra xác nhận đơn hàng (Voice broadcasting confirm order)

 

Voice broadcasting

 

 

Giao diện quản lý chiến dịch

Automatic dial out

Bạn thấy chuyên nghiệp rồi phải không nào? liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mô hình kinh doanh của bạn

 

 

Mr Huynh.

Liên  hệ: sales@realtime.vn

Skype: chaungochuynh15

Hoặc hotline: 028 730 33888 | 0933119056